Các dịch vụ:
* Tem cân điện tử: 0983.071.565

Mực in canon 337

Mực in Canon 337 tại sao bạn phải đi tìm mua hộp mực mới,nguyên nhân do đâu ?

Lần đầu tiên tôi đã được anh chị khách hàng nói riêng và doanh nghiệp nói chung.Ai ai cũng đều mắc phải chung một bệnh đó là

'' SAU KHI NẠP MỰC BẢNG IN IN RA MỜ ''.

Hiện nay trên thị trường tại sài gòn đều nạp vào bị mờ,quý anh chị nghĩ do mực dỏm mực kém chất lượng,nhưng ''KHÔNG ĐÚNG ''.Vậy nguyên nhân ở đâu ?

Nguyên nhân : Mực in Canon 337 là hộp mực theo máy,có nghĩa là hộp mực RODA,dùng thử hết một lần rồi,mua Mực in Canon 337 khác.Nhưng vì quý anh chị doanh nghiệp có chung một suy nghĩ là hàng chính hãng rất tốt,Đúng khồn hề sai tý nào ? Nhưng hiên nay hãng ra nhiều loại máy model khác nhau,nên rất kén mực,vì thế cứ nạp mực vào là in bị mờ.

 Vậy phải làm sao với Mực in Canon 337 này ?

Nếu đoán không lầm thì anh chị đi ra ngoài hoặc gọi dịch vụ tới nạp mực thì được anh kỷ thuật tư vấn A/c nên thay trống drum 337 thì mực nạp vào mới in đậm.

Tem nhãn decal mã vạch


Chất liệu decal in tem nhãn mã vạch PVC: là loại giấy in cao cấp với những tính năng chống thấm, chấm nước và không bị xé rách. Ứng dụng của decal PVC được sử dụng ở những ngành nghề yêu cầu về độ chịu ẩm, chịu va chạm và kể về thẩm mỹ như trong ngành điện tử, cơ khí, máy móc, kho đông lạnh hoặc ở ngoài trời. Về mặt giá thành thì PVC có giá cao hơn hẳn so với giấy thường, gần gấp đôi. Decal giấy mặt trơn: mã hàng Avery Fasson 0066, có đặc điểm là bề mặt decal là mặt trơn, bám mực cực tốt, với tính năng bám mực tốt bạn chỉ cần sử dụng loại mực wax là đã cho được bản in đẹp, không bị trầy xước rồi.

Nhưng thay vào đúng là đậm đẹp thật nhưng sử dụng thời gian bảng in cũng có biểu hiện mờ mờ,rất khó chịu...Anh chị lại gọi và được tư vấn thay gạt + từ  tiếp..

Anh chị nghĩ xem,vậy anh kỷ thuật thay mực dỏm + linh kiện trống drum 337 không tốt hay do hộp mực và máy kén mực không cho nạp lại.

Tốn tiền + tốn bạc + mất thời gian + đau đầu mua phải máy dỏm ?

Không ! Bạn mua máy tốt (ai nói hàng chính hãng là dỏm)bạn không tốn tiền gì cả mà tại vì bạn tìm không đúng chỗ bán mực chuyên sâu(chuyên gia tư vấn cho anh chị).

Máy in canon MF 215 sử dụng Mực in Canon 337 mới đổ mực vẫn bị mờ , đa phần lỗi là do trống (drum),

Thứ nhất: Khi quý vị mua máy in đa phàn đều có hộp mực RODA kèm theo máy,bảng in ban đầu rất đậm đẹp,nhưng sau khi hết mực quý vị gọi nạp mực đến tận nơi hay đem ra tiệm nạp mực thì về in bảng in đa phần bị mờ ví dụ như Mực in Canon 337 sử dụng cho máy in MF211 / MF212W / MF221d / MF215 / MF217W / MF226Dn / MF229Dw/ LBP151dw đang thịnh hành của năm 2016 này.Quý vị cũng đừng vội bực tức mà đỗ lỗi cho kỹ thuật hay tiệm cửa hàng đỗ mực cho quý vị kém chất lượng.Mà sự thật ở đây là các hãng sản xuất đa phần hạn chế sử dụng mực nạp lại..Chính vì thế quý vị muốn nạp lại để tiết kiệm hơn thì vui vẻ đem ra tiệm hay gọi điện thoại  0914819991 hay đem ra chỗ quý vị mới nạp mực vui lòng thay cho tôi cây drum chất lượng chạy được 3 nước mực.Muốn đậm về sau thì quý vị  thay luôn một lúc đó cho rẻ là: Drum + Gạt + từ = ok và yên tâm xài đến 3 lần nạp mực..Thân !

Tem nhãn decal mã vạch

Thứ hai:

Sau khi đổ mực nhiều lần, các linh kiện của hộp mực sẽ bị hao mòn, do vậy không thể cho bản in có chất lượng cao được. Đầu tiên là trống in (drum), sau đó là gạt từ (gạt bé) rồi gạt lớn. Do vậy, có thay trống thì in cũng vẫn mờ, mà thay nhiều linh kiện thì quá tốn kém, chưa kể số bản in của những lần đổ mực lại ít hơn nhiều so với hộp mực mới.
Thông thường thì sau khi thay 1 hộp mực mới, bạn chỉ nên đổ mực thêm 2 lần thôi, rồi khi hết mực, bạn nên thay 1 Mực in Canon 337  mới.
Đừng tiêc chút tiền mà phải tốn thời gian và công sức cho những bản in hỏng/kém chất lượng.
Trong máy có card formatter để nhận lệnh in và lưu trữ các thông tin về máy in. Nó rất ít khi hỏng nhưng khi hỏng lại tốn khá nhiều tiền thậm chí phải bỏ máy để mua máy mới.
Đôi khi đầy bộ nhớ và đến giới hạn in cuối, nó không nhận lệnh in nên người ta phải reset lại
Còn trên hộp mực mới có chíp, bạn chỉ cần rút hộp mực ra, nhìn chỗ nào có bản đồng bé bé thì đó.

Mực in canon 337TÔI XIN TƯ VẤN CHO ANH CHỊ NHƯ SAU :

CÓ 2 CÁCH ĐỂ ANH CHỊ LỰA CHỌN TÙY NHU CẦU PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH MÀ CHI TIÊU ?

CÁCH 1: Bạn quên nạp mực đi,và cứ hết mua hàng chính hãng về xài...(tuy giá chính hãng không hề rẻ so với nhu cầu với mức thu nhập trung bình như anh chị em cá nhân,ngoại trừ anh chị có thu nhập cao mình không nói)

Mực in Canon 337 hãng nha các bác

CÁCH 2: Mua Mực in Canon 337 hàng thương hiệu việt,nhưng hãy chọn những thương hiệu uy tín và cam kết chất lượng.Chứ anh chị lên mạng la cà toàn mực 337 giá dưới 500k/hộp thì thei mình không nên mua..vì trong ngành ad hiểu rõ linh kiện như thế nào..Sau khi hết mực mình nạp mực lại vẫn chạy đậm đẹp tốt.(rất hợp với anh chị có thu nhập trung bình)

Mực in Canon 337 thương hiệu việt

Mực in Canon 337 thương hiệu việt sử dụng đến 3 lân nạp mực vẫn đậm đẹp

Bảng in của Mực in Canon 337 thương hiệu việt cho ra đậm đẹp đến 3 lần nạp mực tiết kiệm đến 50%

Bạn sẽ được gì khi mua Mực in Canon 337 sử dụng cho máy CAnon 221D/MF211/215/217/226dn ?

Cho ra bảng in đậm đẹp ít bị tróc chữ.

Máy chạy êm ít tốn mực cho ra bảng in đc nhiều hơn.

Chi phí bỏ ra mua Mực in Canon 337 rẻ hơn 1/2 so với hộp mực.... mà giải quyết công việc rất tốt.

-Cam kết bảo hành 100% đến 2 lần hết mực ,cạn mực

-Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt yêu cầu

-Bảo hành 1 đổi 1 đến giọt mực cuối cùng .


Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 Vị trí đứt cáp quang biển quốc tế AAG đã được xác, Theo thông tin từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia Gateway Pacific), trưa ngày 22-1, mối nối cuối cùng đã được hoàn thành.
Bàn phím cơ Bàn phím cơ là công nghệ bàn phím cao cấp, Bàn phím cơ sẽ cho ta sự chính xác, êm ái, và bền bỉ tuyệt đối. Tuổi thọ của bàn phím cơ là khoản 30-50 triệu lần nhấn mỗi phím so với 1-5
Dịch thuật tiếng Nhật Các NXB không còn tự do dịch và in sách Nhật nữa, Các loại tiểu thuyết (ấn bản văn học) Nhật Bản cũng được dịch và phát hành trong khoảng thời gian này. Hầu hết là các tác phẩm của tác giả

- Phone: +84-908-744-256