Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO TPHCM

Tại sao bạn phải thuê SEO chuyên nghiệp

Trước đây, khi nhận website làm công ty seo cũng không cần làm gì, chỉ dựa vào tài nguyên website của mình có sẵn mang ra đặt Backlink cho từ khóa cần SEO,việc này khá đơn giản, nếu bạn không chuyên nghiệp bạn có thể tự Học bằng cách đi đặt back link ở các bài viết trên các diễn đàn , trên cá blog bằng cách comment, nói chung là cứ đặt link vô tội vạ, thế là chờ 1 vài tuần cho Google index thế là xong.

Đừng nghe những gì họ hứa rằng website chắc chắn lên TOP 1 một cách nhanh chóng.

Website của bạn lên Top, nhưng sống dựa vào backlink từ các website khác trỏ về? vậy một ngày họ gỡ backlink xuống thì sao? Hoặc dùng phần mềm tự động build link, thuê người đi spam link, thuê hoặc trao đổi liên kết. Hên thì từ khóa lên top còn xui thì dính blacklist … (Điều đó chỉ cho 1 năm về trước)
Tuy nhiên nhiều công ty làm  seo chuyên nghiệp và bền vững họ phải phân tích website (seo audit), tối ưu website theo chuẩn seo(tối ưu html, kích thước, tốc độ tải trang …), phát triển nội dung đều đặn khách biệt và phong phú, PR thu hút người dùng thông qua các kênh truyền thông khác, như cach vao face book,  làm tăng uy tín (độ trust) website để đưa từ khóa lên top (không những thân thiện với bộ máy tìm kiếm mà còn thân thiện với cả người dùng), báo cáo tiến độ seo hàng tuần,… điều này giúp cho website của bạn thực sự vững mạnh, và thậm chí bạn còn tăng doanh số ngay cả trong khi từ khóa chưa lên Top vì công ty của bạn đang được họ PR trên nhiều website khác.

Công ty SEO TPHCM


Từ đó, bạn có thể kéo thêm lượng truy cập cũng như là lợi nhuận và trên hết đó là xây dựng, khẳng định cũng như củng cố thương hiệu mình!
Đối với một số khách hàng, bạn có thể tìm thấy tôi tại dịch vụ SEO Tphcm, bạn tìm thấy trang này trên trang Google. Đây sẽ là công ty về dịch vụ SEO tốt nhất mà bạn tìm thấy.
Hãy để chúng tôi đưa bạn bản phác thảo mà chúng tôi đã đưa cho những doanh nghiệp khác để giúp họ đạt được thành công trên lĩnh vực online. Chúng tôi là #1 công ty SEO Hồ Chí Minh, cũng như là một trong số những công ty giỏi nhất tại Việt Nam.

1. Hãy để những  công ty seo bền vững sẽ giúp bạn một cách lên chậm mà chắc.

Tuy vậy giờ đây nhà nhà SEO, người người SEO, họ nghĩ rằng SEO khá đơn giản, Nhưng không phải việc xây dựng SEO không chỉ là một sớm một triều mà cần đòi hỏi thời gian và công sức đổ ra để có thể lên top, tại sao vậy, nhà nhà làm SEO mà, với việc SEO bền vững họ đi rất chậm, họ đi những bước vững chắc trên con đường đầy những đối thủ cạnh tranh, tuy vậy với những kinh nghiệm cũng như đội ngũ đam mê thì việc thuê một công ty làm SEO chuyên nghiệp là nên làm đối với các chủ nhân của website. Đối với công ty làm SEO bền vững họ thường không nóng vội như các cá nhân hay các doanh nghiệp làm SEO giá rẻ. Những cá nhân và các doanh nghiệp làm SEO giá rẻ thường sự dụng những công nghệ SEO gọi SEO mũ đen. thường lên rất nhanh và giá rất rẻ, nhưng các bạn đừng nên đặt niềm tin vào đó, vì có thể sẽ có một ngày thuật toán google thay đổi và website của bạn sẽ ra đi mãi mãi không bao giờ trở lại, dù bạn có đánh cả tên miền vào google cũng không ra, đó là bạn đã bị phạt rồi. Lúc này bạn chỉ còn cách vứt website đó đi và xây dựng một website khác mà. Qua đó mới thấy rằng việc SEO bền vững là một việc không phải một sớm một chiiều mà đưa bạn lên top được. Vì vậy lời khuyên của mình hãy không ngoan chọn phương pháp SEO bền vững và trọn công ty SEO chuyên nghiệp.

Công ty SEO TPHCM

Và đây là lý do tại sao ta phải dùng công ty SEO.

    Tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm.
    Ranking, thứ hạng cao của trang web.
    Xây dựng một hình ảnh, giá trị thương hiệu.
    Tăng chất lượng của khách truy cập.
    Tăng số lượng khách truy cập.
    Tăng doanh số bán hàng.
    Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng

Công ty SEO TPHCMKhi bạn dùng công ty seo thì Công ty Việt SEO làm những gì.

    SEO bền vững- chiến lược SEO bền vững theo chuẩn có nghĩa là không giống như quảng bá spam, chúng tôi không làm bất cứ phương pháp SEO dẫn đến trang web của bạn bị phạt hoặc thậm chí bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.
    Xây dựng liên kết bền vững. Mỗi liên kết chúng tôi tạo ra cho bạn là  thực sự bền vừng. Không giống như một số nhóm,công ty SEO dùng thuật “cho thuê” liên kết vì vậy nếu bạn ngừng các công ty mà bạn đã làm sẽ mất tất cả mọi thứ được xây dựng, tất cả những gì Việt SEO làm là bền vững.
    Chúng tôi với chiến lược SEO bền vững thì sau khi chúng tôi giúp bạn lên top đạt yêu cầu thì dù bạn có làm SEO nữa hay không thì bạn vẫn tiếp túc thu hoạch  những thành quả mà chúng tôi đem lại.
    Khi chúng tôi xây dựng SEO bên vững cho quý khách thì dù google có thay đổi thuật toán thì thứ hàng cũng như thành quả mà chúng tôi đem lại cho khách hàng vẫn không thay đổi.
    Hợp đồng rõ ràng, lợi ích luôn hướng về phía khách hàng, khi bạn nhìn thấy kết quả chúng tôi đạt được, bạn sẽ thấy giá trị của công ty SEO chúng tôi cung cấp.
    Báo cáo xếp hạng hàng tháng. Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo trên bảng xếp hạng hiện tại của mỗi từ khóa của bạn trong công cụ tìm kiếm  Google.
    Nhiều điều khoản đảm bảo cho công ty SEO – xin vui lòng liên hệ, mọi điều khoản, đảm bảo đã bao gồm trong hợp đồng.
    Điều cuối Việt SEO xin muốn nói là Thành công của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Vì vậy nếu bạn thành công, chúng tôi cũng thành công.


Dich vu SEO web gia re Về SEO sẽ một phần nào đó hiểu rõ hơn về TrustRank, SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization tạm dịch là tối ưu hóa website cho việc nâng thứ hạng web trên các cỗ máy tìm kiếm. SEO là một công
Thiết kế website Để quá trình thiết kế web diễn ra càng suôn sẻ, Nếu kinh phí hạn hẹp, bạn nên xác định chỉ hướng đến làm một website đơn giản với quy mô nhỏ. Bởi vì nếu như bạn đòi hỏi quá nhiều về
Công ty thiết kế web Thiết kế website giáo dục không chỉ là cung cấp, Ngay khi có ý định thiết kế website giáo dục bạn nên vạch ra những hướng đi căn bản như mục tiêu thiết kế web, hình thức website giới thiệu dịch

- Phone: +84-908-744-256