Tổng đài Panasonic

Tổng đài panasonic

Là đại lý cấp 1 của Panasonic tại Việt Nam, với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt, tư vấn thiết kế, tư vấn kỹ thuật, giải pháp về hệ thống tổng đài điện thoại nói chung và hệ thống tổng đài Panasonic nói riêng, Chúng tôi cung cấp tất cả các Module của Panasonic từ nhỏ nhất (KX-TEB308 cấu hình 3 trung kế - 08 thuê bao) đến trung bình (KX-TES824 Cấu hình từ 3 trung kế - 08 thuê bao và từ 8 thuê bao đến 24 thuê bao, KX-TDA100D, KX-NS300 Cấu hình linh hoạt với nhỏ nhất từ 8 trung kế và 16 thuê bao, mở rộng tối đa 120 Thuê bao) và lớn dòng tổng đài lớn (KX-TDA600 có thể mở rộng lên tối đa 960 thuê bao) đặc biệt gói sản phẩm tổng đài IP Panasonic (KX-TDE100, KX-TDE200. KX-TDE600, KX-NS300, KX-NS1000) đáp ứng không giới hạn về nghe gọi cho bạn!

- Một số lưu ý của chúng tôi với khách hàng đã và đang có ý định đầu tư cho công ty mình

Pin blackberry q10


Pin Blackberry Q10 (NX1) Brandnew :
- Pin Blackberry Q10 tên Pin là NX1
- Sản phẩm chính hãng nguyên seal
- Bảo hành 6 tháng tốt nhất
- Dùng cho Blackberry Q10 hệ thống tổng đài điện thoại.

Rõ ràng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ mang đến cho công ty rất nhiều những lợi ích nhưng việc lựa chọn hệ thống tổng đài sao cho phù hợp với công ty mình thì cần phải có một đơn vị tư vấn tốt để có thể tối ưu được chi phí đầu tư mà vẫn đáp ứng các nhu cầu của đơn vị mình.

Hệ thống tổng đài Panasonic hiện nay đang chiếm khoảng gần 80% thị phần ở trên thế giới và tại Việt Nam thì có hơn 80% các đơn vị vừa và nhỏ (thường sử dụng với số máy lẻ từ 8 ext đến dưới 1000 ext) "theo thống kê của Panasonic Việt Nam", vậy tại sao hệ thống tổng đài Panasonic lại được nhiều đơn vị lựa chọn để sử dụng? Bởi vì các nguyên nhân sau:

- Tổng đài Panasonic là thương hiệu lớn.
    
- Tổng đài Panasonic sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản nên độ bền rất cao.
    
- Tổng đài panasonic có rất nhiều cấu hình để khách hàng có thể lựa chọn từ đơn giản nhất 8 máy lẻ đến gần 1000 máy lẻ.
    
- Tổng đài Panasonic có giá thành phù hợp với các công ty, giá có thể nói là rẻ so với chất lượng và hiểu quả mang lại.
    
- Tổng đài Panasonic luôn có các giải pháp mới, các tính năng mới nâng cấp hệ thống mà vẫn sử dụng hệ thống đã có sẵn nên tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng với những tính năng mới nhất ví dụ khi Quý khách sử dụng tổng đài Panasonic kx-tda100 mà khi muốn nâng cấp lên tổng đài IP thì có thể sử dụng tổng đài Panasonic KX-NS1000 kết hợp với TDA100 để

Pin blackberry q10

Từ BlackBerry OS 10.2 trở đi các ứng dụng có một quyền gọi là "Run in Background". Quyền này cho phép app tiếp tục chạy ngay cả khi bạn đã thoát ra màn hình chính và khung Active Frame của app không xuất hiện. Những ứng dụng này còn được người dùng BlackBerry gọi là app "headless". Để kéo dài thời gian sử dụng pin cho chiếc điện thoại của chúng ta, bạn nên cân nhắc tắt bớt quyền này đi đối với những app không sử dụng thường xuyên. Theo trang hỗ trợ của BlackBerry thì điều đó sẽ giúp cải thiện thời lượng pin rất nhiều đấy nhé.

cấp mà không cần phải bỏ hệ thống cũ đi.....

Hơn 8 năm hoạt động vẫn chọn phân phối hệ thống tổng đài Panasonic làm sản phẩm chính để phát triển.

Theo kinh nghiệm tư vấn của chúng tôi thì khi khách hàng hỏi xin báo giá có khách hàng đã sử dụng rồi thì đã biết và tư vấn đơn giản hơn, nhưng với những người mới và chưa hiểu hết tính năng của hệ thống tổng đài thì việc tư vấn cần thêm sự hợp tác của Quý khách bởi vì với rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường và với giá tiền cũng khách nhau nữa, không thể mang ra so sánh cùng một cấu hình tổng đài tại sao giá của Panasonic là nhiều hơn so với các hãng tổng đài của Trung Quốc hay của một thương hiệu khác. Với những câu hỏi thể này chúng tôi chỉ có thể tư vấn là các bạn hãy tin chúng tôi, hay tin vào chúng tôi bởi khi sử dụng với biết được lựa chọn của mình là đúng hay sai, vì ai bán sản phẩm chẳng nói hay về sản phẩm của mình...

Để chọn mua tổng đài điện thoại Quý khách cũng cần phải tìm đơn vị cung cấp uy tín và nhiều năng kinh nghiệm bới vì có nhiều khách hàng mà chúng tôi qua sửa chữa dịch vụ có nói khi mua tổng đài thấy họ tư vấn tốt nhưng khi sửa chữa gọi chẳng thấy đâu bởi vì có 2 nguyên nhân chính.

- Nếu đơn vị đó bán cho bạn hệ thống tổng đài giá rẻ hơn so với thị trường thì thường họ chỉ bán để lấy lời ít và bán xong là hết nhiệm vụ vì lợi nhuận quá ít không thể có chi phí để cho nhân viên sửa

hay bảo hành được.

- Nếu đơn vị đó không có kỹ thuật hỗ trợ bảo hành hay sửa dịch vụ thì cũng không thể trong thời gian ngắn mà qua sửa chữa hệ thống cho bên bạn được mà tổng đài điện thoại với doanh nghiệp thì không thể gián đoạn được bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của đơn vị đó.

3 Tổng đài Panasonic phổ biến hiện nay

Tại Việt Nam tổng đài Panasonic đang được rất nhiều các công ty sử dụng, để tạo nên một hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, và tiện lợi.

Panasonic là công ty chế tạo điện tử Nhật Bản hàng đầu hiện nay, được thành lập từ năm 1918, Panasonic đa dạng về các sản phẩm và mẫu mã, với các thiết bị nghe nhìn: TV, Camera…., các thiết bị chăm sóc sức khỏe: máy cạo râu, máy ion xông hơi mặt hay các sản phẩm thông dụng như: điều hòa, tủ lạnh…

Tổng đài điện thoại là một trong những sản phẩm Panasonic hướng tới đối tượng là doanh nghiệp, mang lại một giải pháp hoàn toàn mới trong việc chăm sóc, giải đáp thông tin khách hàng cho doanh nghiệp.

Panasonic có 3 loại tổng đài chính cho khách hàng lựa chọn:

1. Tổng đài PANASONIC KX-TES824

Thông tin chung:

- Sử dụng khi có 8 -> 24 người dùng
    
- Tổng đài mặc định với 3 đường vào bưu điện và 8 máy lẻ nội bộ, có thể mở rộng lên 8 đường vào bưu điện và 24 máy lẻ nội bộ.
    
- Tích hợp hiện thị cuộc gọi nội bộ, lời chào khi khách hàng gọi đến.
    
- Thời gian ghi âm lời chào tối da tới 180s.
    
- Hỗ trợ báo thức, quay số nhanh, gọi tiết kiệm.
    
- Cài đặt tổng đài qua máy tính, bàn lập trình.

Ngoài ra để nâng cấp tổng tài cần 1 số Card mở rộng:

- Nâng cấp 8 máy nhánh cho tổng đài.
    
- Nâng cấp 2 trung kế – 8 máy nhánh cho tổng đài.
    
- Nâng cấp 3 trung kế – 8 máy nhánh cho tổng đài.
    
- Hiển thị số gọi đến và hiển thị số nội bộ.
    
- Nâng cấp thêm 1 kênh DISA.
    
- Card điện thoại cửa cổng.
    
- Điện thoại Cửa Panasonic.

2. Tổng đài PANASONIC KX-NS300

Thông tin chung:

- Tổng đài dành cho doanh nghiệp có nhu cầu từ 24 máy nhánh đến 128 máy nhánh.
    
- Cấu hình mặc định ban đầu gồm 6 đường vào bưu điện, 2 cổng số kết nối được 4 điện thoại số và 16 máy lẻ analog.
    
- 2 kênh Disa, voicemail cơ bản (2h ghi âm lời chào, tin nhắn).
    
- Tích hợp sẵn hiển thị số gọi đến.
    
- Có thể mở rộng tối đa 3 khung phụ – 1 khung phụ sẽ có 5 khe cắm để gắn thêm card mở rộng.
    
- 1 cổng mạng LAN/ 1 cổng USB dùng kết nối PC để lập trình và tính cước.
    
- 1 cổng kết nối nguồn backup lưu điện khi mất điện.

Nâng cấp tổng đài:

- Kết