Cứu dữ liệu

Tại sao bạn nên tìm dịch vụ cứu dữ liệu của chúng tôi

Cam kết bảo mật dữ liệu luôn được an toàn và không bị dò thông tin ra bên cạnh
Cam kết sau lúc nhận được thông báo chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và kết nối ngay để phục hồi
Cam kết đảm bảo dữ liệu được phục hồi với tỉ lệ cao nhất
Cam kết cứu hoàn toàn dữ được cấu trúc folders và files
Phục hồi dữ liệu máy tính giá rẻ

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi quý khách cần có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm…; sẽ làm việc cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn. Vì vậy Sài Gòn Computer xin lưu ý tới quý Khách hàng khi ổ cứng đang có biểu hiện hư hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy ngừng lại mọi

Bàn phím cơ


Lấy một cuộn giấy vệ sinh, lật ngược bàn phím xuống và lắc mạnh cho chất lỏng không còn đọng lại trên bàn phím.
- Dùng một ít giấy vệ sinh sạch để lau chất lỏng trên bàn phim. Để có thể lau sạch chất lỏng giữa các khe phím, bạn có thể dùng bông tăm với một ít nước.
Nếu chất lỏng mà bạn đánh đổ vào bàn phím có một lượng đường lớn như cafe sữa, nước soda, có thể, bạn phải tháo rời từng phím để lau bề mặt dưới của bàn phím.
- Chờ đợi ít nhất 12 tiếng sau mới được sử dụng lại bàn phím. Nếu máy tính của bạn là chiếc laptop thì bạn cũng phải chờ đợi thời gian tương tự như trên. trên ổ cứng như (chép, xóa, tiếp tục sử dụng ... liên quan đến ổ cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng tới Công ty chúng tôi, như vậy khả năng khôi phục ổ cứng là từ 90% - 100 %.

Thể theo nhu cầu và nguyện vọng ngày một tăng của quý khách hàng, hiện nay Viện Máy Tính Việt Nam đang tiến hành đưa vào sử dụng dịch vụ cấp cứu dữ liệu tận nơi bằng xe chuyên dụng.

Ngay khi dữ liệu của khách hàng bị mất vì bất cứ lý do gì (xóa, format, cài lại hệ điều hành, ổ cứng bị hư, không nhận diện, ...), xin vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Viện Máy Tính sẽ điều xe có mặt tại địa chỉ của quý khách trong thời gian sớm nhất, trực tiếp kiểm tra, giám định tình trạng, đề ra giải pháp và báo giá, nếu khách hàng đồng ý với giá đưa ra thì dữ liệu của quý khách sẽ được phục hồi và xử lý tại chỗ. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.
Hình ảnh mô phỏng xe cấp cứu dữ liệu

Chúng tôi đảm bảo thiết bị của quý khách sau khi phục hồi xong vẫn giữ nguyên vẹn như ban đầu. Thời gian nhanh nhất là 1h có kết quả, quý khách có thể ngồi chờ xong lấy dữ liệu và ĐTDĐ, HDD về không cần để lại.

+ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

1. Một dữ liệu giống như ban đầu

2. Tiết kiệm chi phí và tránh được hư hại tài sản, kịp thời phục vụ cho yêu cầu riêng tư

3. Không cần phải hiểu biết nhiều về kỹ thuật, không phải đi xa

+ Các trường hợp cần thiết phải sử dụng cấp cứu Dữ liệu

1. Lấy dữ liệu gấp để phục  vụ Tòa Án, giải quyết tranh chấp, đánh gheng, đòi nợ, tra cứu số liệu mật

2. Lấy dữ liệu trong các trường hợp cần đến sự khẩn cấp: Phục vụ sự kiện, hội họp quốc tế, dữ liệu phục vụ tranh cử, dữ liệu khảo thí, khảo cổ, dữ liệu cháy nổ, thanh tra kiểm tra,..

3. Cấp cứu dữ liệu theo

Bàn phím cơ

sự kiện: truy tố, khởi kiện, khiếu nại, Công an, điều tra, xuất khẩu, thông quan, nhập khẩu, chống buôn lậu, chống tội phạm ma túy, tội phạm công nghệ cao

4. Dữ liệu cấp cứu còn được phổ biến trong các trường hợp chống gian lận, cá cược, hacker, chóng khũng bố, chóng lại các loại tội phạm viễn thông

5. Cấp cứu Data cho hỏa hoạn, sụp tòa nhà, động đất, sóng

thiên tai, lũ lụt, hạn hán, bể đập, nổ tung, chìm tàu, rớt máy bay,..

6. Nhận cấp cứu dữ liệu theo từng yêu cầu riêng, bảo đảm bảo mật, nhanh chóng, hiệu quả với phương châm: “Không có dữ liệu, không tính tiền”

7. Miễn phí Cấp cứu dữ liệu các ngành khoa học, y học, khảo cổ, khoa học vũ trụ và các Viện, các ngành quân sự, quốc phòng, an ninh, hàng hải, các cơ quan ngoại giao.

8. Cấp cứu dữ liệu tận sân bay, bến cảng, khu thương mại và các khu vự khẩn cấp khác

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị

nay tôi sẽ post 1 bài, có thể nói là phá lệ một chút, đó là về 1 phần mềm có Key Crack. Bài này tôi viết cũng lâu rồi, và mặc dù nó là hàng lậu, không bản quyền, nhưng mình vẫn quyết định post lên vì thực sự nhiều bạn sẽ cần. Lưu ý: đây là phần mềm mà mình đã sử dụng, so sánh và thấy là đáng dùng nhất, mặc dù tiếng của nó không nổi, thậm chí có thể nói là chìm, nhưng nó chính là HÀNG ĐỘC!

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị Format, Ghost, Xóa nhầm bằng Nucleus Kernel FAT and NTFS

Việc phục hồi dữ liệu là cực chẳng đã, tuy nhiên cũng không ít lần chúng ta phải làm việc này. Phải công nhận việc này không hề đơn giản với đa số mọi người, nhất là khi không có sẵn công cụ mạnh trong tay. Vậy công cụ nào là mạnh? Tất nhiên chúng ta không kể đến các công cụ phần mềm – phần cứng chuyên dụng của các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp (giá thành khá cao và tính tiền theo dung lượng dữ liệu được cứu).
Dịch vụ Phục hồi dữ liệu, Cứu dữ liệu

Vì sao dữ liệu xóa đi rồi mà bạn còn có thể khôi phục lại? Nhiều bạn hỏi mình câu này. Đó là vì nếu xóa dữ liệu theo cách thông thường (cho vào thùng rác rồi empty hay bấm Shirft + Delete), thì dữ liệu chưa bị xóa di khỏi đĩa cứng đâu, đơn giản chỉ là vùng dữ liệu đó được “đánh dấu” là đã xóa, để cho phép ghi đè dữ liệu khác lên trên.

Các phần mềm khôi phục dữ liệu nào là mạnh,

tốt

Những cái tên thường được nhắc tới (ít nhất là hay được nhắc tới tại Việt Nam) chắc hẳn là Getdataback Recovery (NTFS, FAT), Recovery my file, EASEUS Data Recovery Wizard… Chúng rất nổi và thường được khuyên sử dụng khi bị mất dữ liệu. Còn mấy thằng như Recuva, Tuneup undelete, Glary Undelete…mình nói thẳng, chỉ là bọn lìu tìu không đáng nhắc đến, và tất nhiên không nên sử dụng, nhất là trong các tình huống nặng. Bởi vì, một trong những yêu cầu để cứu được nhiều dư liệu là chưa có dữ liệu ghi đè lên, và chưa bị chương trình khôi phục dữ liệu nào khác quét bề mặt ổ đĩa. Càng sử dụng nhiều chương trình Recovery thì khả năng dữ liệu được cứu càng thấp.

Những phần mềm đình đám ở trên được các bảng review đánh giá khá cao và thực tế chúng cứu được dữ liệu khá tốt, nhiều bạn đã hài lòng về nó. Tuy nhiên, mình không tin vào những bảng review đó lắm, dù là của “Tây” hay của “ta”. Sờ tận tay, day tận trán vẫn hơn nhỉ?

Để test khả năng khôi phục dữ liệu, ta sẽ thử với trường hợp khó nhất (trong việc đánh mất dữ liệu thông thường), đó là GHOST NHẦM. Thậm chí là ghost mất luôn partition. Bởi vì khi ghost, ngay lập tức dữ liệu đã bị ghi đè lên, nên rất khó recovery được.

Với Getdataback Recovery, cảm nhận của mình là thằng này có tốc độ recovery khá là chậm, nhưng không hề gì, khôi phục dữ liệu là phải kiên nhẫn. Tuy nhiên, nó sắp xếp các dữ liệu quét